hữu cơ

thực phẩm hữu cơ

Bột củ dền hữu cơ 454g – Bobica – biogarten
0901.800.189     salesonline@biogarten.vn

Bột củ dền hữu cơ 454g – Bobica

Mã: 3859892713218 Danh mục:

1,025,000


Thương hiệu: Bobica
Xuất xứ: Croatia


Notice: id được gọi là không chính xác. Các thuộc tính sản phẩm không nên được truy cập trực tiếp. Backtrace: require('wp-blog-header.php'), require_once('wp-includes/template-loader.php'), include('/plugins/woocommerce/templates/single-product.php'), wc_get_template_part, load_template, require('/themes/phantanthanh/woocommerce/content-single-product.php'), do_action('woocommerce_single_product_summary'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, woocommerce_template_single_add_to_cart, do_action('woocommerce_simple_add_to_cart'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, woocommerce_simple_add_to_cart, wc_get_template, include('/themes/phantanthanh/woocommerce/single-product/add-to-cart/simple.php'), do_action('woocommerce_before_add_to_cart_form'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, ninja_facebook_messenger_woo_botton, WC_Abstract_Legacy_Product->__get, wc_doing_it_wrong Vui lòng xem Hỗ trợ

Mô tả

– Cung cấp cho cơ thể rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi mà đặc biệt là các vitamin, các acid amin, bù đắp các khoáng chất cơ thể mất đi do nhiệt độ cao bên ngoài.
– Chất xơ cao giúp cải thiện tình trạng tiêu hóa, tăng kích thích nhu động của gang, ruột.
– Bột củ dền còn được sử dụng như một loại sản phẩm dưỡng da mặt giúp làm sáng da, dưỡng ẩm, trẻ hóa làn da, tẩy tế bào chết, làm mịn da và làm mềm môi.

Thành phần:
– 100% bột củ dền

Hướng dẫn sử dụng:
– Trộn 1 thìa cà phê bột củ dền vào nước, nước trái cây hoặc smoothie làm nước uống giải khác hoặc dùng chế biến các món ăn như: canh, cháo, súp… Ngoài ra còn có thể dùng để dưỡng da.
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bột củ dền hữu cơ 454g – Bobica”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Notice: Undefined variable: html in /home/biogarten/domains/biogarten.vn/public_html/wp-content/themes/phantanthanh/inc/woocommerce.php on line 150