hữu cơ

thực phẩm hữu cơ

Bơ sôcôla và hạt phỉ tự nhiên GranoVita 400g – biogarten
0901.800.189     salesonline@biogarten.vn

Bơ sôcôla và hạt phỉ tự nhiên GranoVita 400g

Mã: 4083900010115 Danh mục: , Từ khóa:

200,000



– Hạt phỉ giàu chất béo lành mạnh, với chất béo không bão hòa chiếm 56g/100g hạt Phỉ. Đây là một chất rất tốt cho tim mạch, giúp giảm nguy cơ bệnh tim mạch và trầm cảm. Bên cạnh đó vitamin E là một vitamin tan trong chất béo quan trọng và chất chống oxy hóa có thể giúp giảm nguy cơ bệnh tim. Hạt phỉ có hợp chất thực vật bảo vệ như axit phenolic, hàm lượng vitamin E, flavanol và mangan phong phú – chính là thành phần của một loại enzyme chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa một số chứng bệnh mãn tính như ung thư. Những khoáng chất magiê cũng khá nhiều trong hạt Phỉ, nó có tác dụng rất quan trọng trong việc điều hòa lượng canxi ra vào các tế bào của cơ thể.
– Cacao có chứa nhiều hàm lượng flavonoid, đây là một hợp chất chống oxy hóa, rất tốt cho sức khỏe của con người, giúp làm mờ các mao mạch máu, giúp mau lưu thông trong cơ thể được tốt hơn, tránh cách tình trạng tắc nghẽn động mạch, điều hòa huyết áp ổn định, ngăn chặn những áp lực cho tim, hạn chế được nguy cơ đột quỵ lên đến 40%.


Hết hàng

Mô tả

Thành phần: Đường, hạt phỉ (25%), dầu thực vật (dầu hạt cải, dầu cọ), dầu ca cao, Bột whey ngọt, lecithin thực vật, hương tự nhiên bourbon vani.

Công dụng:
– Quy trình sản xuất hoàn toàn không có sự tham gia của các chất hóa học nguy hại cho sức khỏe.
– Bơ socola và hạt phỉ chứa thành phẩn chủ yếu là cacao và hạt phỉ.
– Hạt phỉ là hạt rất giàu chất béo lành mạnh, với chất béo không bão hòa chiếm 56g/100g hạt Phỉ. Đây là một chất rất tốt cho tim mạch, giúp giảm nguy cơ bệnh tim mạch và trầm cảm. Bên cạnh đó vitamin E là một vitamin tan trong chất béo quan trọng và chất chống oxy hóa có thể giúp giảm nguy cơ bệnh tim. Hạt phỉ có hợp chất thực vật bảo vệ như axit phenolic, hàm lượng vitamin E, flavanol và mangan phong phú – chính là thành phần của một loại enzyme chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa một số chứng bệnh mãn tính như ung thư, ung thư bàng quang chẳng hạn. Những khoáng chất magiê cũng khá nhiều trong hạt Phỉ, nó có tác dụng rất quan trọng trong việc điều hòa lượng canxi ra vào các tế bào của cơ thể.
– Cacao có chứa nhiều hàm lượng flavonoid, đây là một hợp chất chống oxy hóa, rất tốt cho sức khỏe của con người, giúp làm mở các mao mạch máu, giúp mau lưu thông trong cơ thể được tốt hơn, tránh cách tình trạng tắc nghẽn động mạch, điều hòa huyết áp ổn định, ngăn chặn những áp lực cho tim, hạn chế được nguy cơ đột quỵ lên đến 40%.
– Ngoài ra bơ sôcôla và hạt phỉ còn chứa thành phần dầu cọ. Dầu cọ có hàm lượng chất béo không bão hòa và chất ngăn chặn oxy hóa như vitamin E, carotenoids, chlorophyll, polyphenols và hydroxytyrosol. Vì vậy, loại dầu này có tác dụng hạ huyết áp, phòng ngừa sự tăng trưởng của một số bệnh ung thư, thoa dịu chứng thấp khớp, chống chứng xơ cứng động mạch. Dầu cọ còn được biết tới cùng với tác dụng làm nhuận tràng, chỉ cần một muỗng canh dầu cọ có khả năng trị bệnh táo bón.

Hướng dẫn sử dụng:
– Dùng kèm bánh mì, sandwich hoặc ăn trực tiếp.
– Có thể bổ sung vào các món ăn dặm cho bé từ 8 tháng tuổi.

Bảo quản:
– Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát.
– Đậy kín và bảo quản ở nhiệt độ mát sau khi mở nắp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bơ sôcôla và hạt phỉ tự nhiên GranoVita 400g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *