hữu cơ

thực phẩm hữu cơ

Bột làm bánh mỳ nướng hữu cơ Wellness Brot (ngũ cốc nảy mầm 10%) 320g – Biovegan New – biogarten
0901.800.189     salesonline@biogarten.vn
Giảm giá!

Bột làm bánh mỳ nướng hữu cơ Wellness Brot (ngũ cốc nảy mầm 10%) 320g – Biovegan New

240,000 140,000


Thương hiệu: Biovegan
Xuất xứ: Đức


Hỗ trợ

Mô tả

SẢN PHẨM NÀY THUỘC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI BIG SALES TRONG THÁNG 3: Ưu đãi giảm giá từ 20 đến 70%
Nội dung: – Chỉ áp dụng đối với những sản phẩm được gắn nhãn Big Sale trên hình sản phẩm.

– Sử dụng làm bánh mì nướng cho bữa ăn sáng, ăn tối cho gia đình.
– Chứa nhiều protein, chất xơ rất tốt cho sức khỏe.
Thành phần:
Bột gạo nguyên cám, bột kiều mạch nguyên cám, tinh bột ngô, hạt mầm linh lăng ,bột hạt dẻ, hạt lanh, bột diêm mạch, muối Himalaya, sợi táo, bột nở, rau mùi.
Hướng dẫn sử dụng:
Trộn đều bột làm bánh mì với 2 thìa cà phê giấm táo và 300ml nước khoáng . Đánh đều. Cho bột vào khuôn. Đặt bột vào lò nướng, lưu nướng ở nhiệt độ 225 độ C trong 70 phút ở nhiệt độ cao. Sau đó lấy ra và sử dụng.
Lưu ý: không thêm các thành phần gia vị khác như: men làm bánh, trứng, bơ thực vậtm đường hoặc các hỗn hợp làm bánh nướng khác…)

HSD: 07/2019

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bột làm bánh mỳ nướng hữu cơ Wellness Brot (ngũ cốc nảy mầm 10%) 320g – Biovegan New”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *