hữu cơ

thực phẩm hữu cơ

Bột làm bánh mỳ nướng hữu cơ Power Brot (ngũ cốc nảy mầm 24%) 350g – Biovegan New – biogarten
0901.800.189     salesonline@biogarten.vn
Giảm giá!

Bột làm bánh mỳ nướng hữu cơ Power Brot (ngũ cốc nảy mầm 24%) 350g – Biovegan New

289,000 174,000


Thương hiệu: Biovegan
Xuất xứ: Đức


Hỗ trợ

Mô tả

SẢN PHẨM NÀY THUỘC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI BIG SALES TRONG THÁNG 3: Ưu đãi giảm giá từ 20 đến 70%
Nội dung: – Chỉ áp dụng đối với những sản phẩm được gắn nhãn Big Sale trên hình sản phẩm.

– Sử dụng làm bánh mì nướng cho bữa ăn sáng, ăn tối cho gia đình.
– Chứa nhiều protein, chất xơ rất tốt cho sức khỏe.
Thành phần:
Hạt lanh nảy mầm, hạt bí ngô, hạt hướng dương, hạt hạnh nhân xay xắt nhỏ, bột kiều mạch nguyên cám, hạt gai dầu đã bóc vỏ,tinh bột ngô, bột nở, hạt chia, vỏ trấu psyllium, muối Himalaya
Hướng dẫn sử dụng:
Trộn đều bột làm bánh mì với 2 thìa cà phê giấm táo, 2 thìa cà phê canh dầu và 250ml nước khoáng. Đánh đều trong vòng 3 phút. Để bột được đậy trong vòng 30 phút. Sau đó cho bột vào khuôn. Đặt bánh mì và 1 bát 250ml nước vào lò nướng, nướng ở nhiệt độ 225 độ C trong 10 phút ở nhiệt độ cao và 220 độ C trong 60 phút tiếp theo. Sau đó lấy ra và sử dụng.
Lưu ý: không thêm các thành phần gia vị khác như: men làm bánh, trứng, bơ thực vậtm đường hoặc các hỗn hợp làm bánh nướng khác…)
HSD: 07/2019

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bột làm bánh mỳ nướng hữu cơ Power Brot (ngũ cốc nảy mầm 24%) 350g – Biovegan New”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *