hữu cơ

thực phẩm hữu cơ

Bánh mỳ nướng hữu cơ vị socola 380g – Biovegan New – biogarten
0901.800.189     salesonline@biogarten.vn
Giảm giá!

Bánh mỳ nướng hữu cơ vị socola 380g – Biovegan New

183,000 110,000


Thương hiệu: Biovegan
Xuất xứ: Đức


Hỗ trợ

Mô tả

SẢN PHẨM NÀY THUỘC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI BIG SALES TRONG THÁNG 3: Ưu đãi giảm giá từ 20 đến 70%
Nội dung: – Chỉ áp dụng đối với những sản phẩm được gắn nhãn Big Sale trên hình sản phẩm.

Thành phần:
Bột gạo nguyên cám, đường mía, tinh bột ngô, cacao 7%, bột nở, chất làm đặc: locust bean gum, bourbon vanilla, bơ cacao, muối Himalaya.

– Sử dụng làm bánh mì nướng cho bữa ăn sáng, ăn tối cho gia đình.
– Chứa nhiều protein, chất xơ rất tốt cho sức khỏe.

Hướng dẫn sử dụng:
Trộn đều bột làm bánh mỳ với 100ml dầu và 300ml nước khoáng. Đánh đều trong vòng 2 phút. Cho vào khuôn. Cho bánh mì vào lò nướng. Nướng trong vòng 45 – 55 phút ở nhiệt độ 180 độ C. Hạ nhiệt và lấy ra sử dụng. Có thể trang trí bánh với socola riêng tùy thích.
Lưu ý: không thêm các thành phần gia vị khác như: men làm bánh, trứng, bơ thực vật, đường hoặc các hỗn hợp làm bánh nướng khác…)
HSD: 07/2019

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh mỳ nướng hữu cơ vị socola 380g – Biovegan New”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *