hữu cơ

thực phẩm hữu cơ

Viên kẹo ngậm hữu cơ vị mật ong 100g – Manuka – biogarten
0901.800.189     salesonline@biogarten.vn

Viên kẹo ngậm hữu cơ vị mật ong 100g – Manuka

Mã: 9421023626687 Danh mục: ,

389,000Notice: id được gọi là không chính xác. Các thuộc tính sản phẩm không nên được truy cập trực tiếp. Backtrace: require('wp-blog-header.php'), require_once('wp-includes/template-loader.php'), include('/plugins/woocommerce/templates/single-product.php'), wc_get_template_part, load_template, require('/themes/phantanthanh/woocommerce/content-single-product.php'), do_action('woocommerce_single_product_summary'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, woocommerce_template_single_add_to_cart, do_action('woocommerce_simple_add_to_cart'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, woocommerce_simple_add_to_cart, wc_get_template, include('/themes/phantanthanh/woocommerce/single-product/add-to-cart/simple.php'), do_action('woocommerce_before_add_to_cart_form'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, ninja_facebook_messenger_woo_botton, WC_Abstract_Legacy_Product->__get, wc_doing_it_wrong Vui lòng xem Hỗ trợ

Mô tả

Thành phần: Đường, syrup glucose, mật ong Manuka MGO 400+ (4.5%), chiết xuất sáp ong BIO 30+ (2%), dầu chanh vàng, vitamin C.

Công dụng: 

– Sản phẩm không chứa các phụ gia hóa học độc hại, an toàn cho người sử dụng.
– Cung cấp năng lượng cho cơ thể.
– MGO còn được gọi là Methylglyoxal (chất oxi hóa và kháng khuẩn cao) – một chất được hình thành ở dạng tự nhiên trong mật của loài hoa Manuka. Chỉ số MGO càng cao thì tính kháng khuẩn càng mạnh, kể cả khi mật ong đã bị oxi hóa. Khi vào cơ thể người chúng sẽ góp phần phát triển mạnh khả năng kháng khuẩn và vi-rút cho hệ miễn dịch.
– BIO30 ™ là tiêu chuẩn để đảm bảo rằng tất cả sáp ong sử dụng trong sản phẩm được kiểm nghiệm cẩn thận, đảm bảo về độ tinh khiết, nguồn gốc và hoạt tính sinh học. Tiêu chuẩn đảm bảo chứa 30mg flavonoid, caffeates và CAPE có hoạt tính sinh học trong mỗi 2 viên nén hoặc 0.5ml dung dịch. (Flavonoid và caffeates hữu ích trong việc điều trị và ngăn ngừa nhiều tình trạng bệnh lý của cơ thể).

Hướng dẫn sử dụng:

– Dùng trực tiếp
– Đậy kín sau khi sử dụng. Bảo quản ở chỗ tối và lạnh
– Sáp ong có thể gây dị ứng. Những người bị mẫn cảm trên da và niêm mạc hoặc bệnh hen nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
– Không nên dùng cho trẻ dưới 4 tuổi.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Viên kẹo ngậm hữu cơ vị mật ong 100g – Manuka”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Notice: Undefined variable: html in /home/biogarten/domains/biogarten.vn/public_html/wp-content/themes/phantanthanh/inc/woocommerce.php on line 150