hữu cơ

thực phẩm hữu cơ

Lum Lum – Đường mía nâu hữu cơ dạng bột 800g – biogarten
0901.800.189     salesonline@biogarten.vn

Lum Lum – Đường mía nâu hữu cơ dạng bột 800g

Mã: 8859060300054 Danh mục: ,

115,000100% đường nâu hữu cơ


Hết hàng

Mô tả

Thành phần: 100% đường nâu hữu cơ

Công dụng:

– Nguyên liệu của đường mía nâu hữu cơ là mía được trồng theo phương pháp canh tác hữu cơ bởi các nông dân ở Brazil và Ấn Độ. Điều kiện khí hậu ở Nam và Trung Mỹ cũng như ở Ấn Độ là điều kiện tối ưu cho việc trồng mía. Mía được chế biến ngay sau khi thu hoạch.
– Quy trình chế biến hoàn toàn không có sự tham gia của các các chất hóa học gây nguy hại cho sức khỏe.
– Đường mía nâu ở thể phức tạp hơn nhiều so với đường tinh luyện, vì nó được tạo thành từ các chuỗi dài của sucrose. Do đó, nó được tiêu hóa chậm hơn so với đường và năng lượng phát hành từ từ và không ngay lập tức. Điều này cung cấp năng lượng trong một thời gian dài và không gây hại cho cơ thể.
– Đường mía nâu cũng tập hợp một số lượng đáng kể của các muối sắt (iron) rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt đối với những người bị thiếu máu hoặc thiếu sắt. Đường hạt mía nguyên chất cũng chứa các muối khoáng mà rất có lợi cho cơ thể. Bạn có thể cảm nhận khi sử dụng hạt đường mía nguyên chất, nó tan trong miệng và để lại một chút muối trên lưỡi. Và đây là muối khoáng tự nhiên được mía tổng hợp từ đất.
– Hơn nữa, đường mía nâu là rất tốt trong vai trò là 1 tác nhân làm sạch. Nó làm sạch phổi, dạ dày, ruột, thực quản và đường hô hấp.

Hướng dẫn sử dụng:

– Dùng để uống cùng trà, cà phê, nước giải khát, sinh tố.

– Nguyên liệu làm bánh hoặc gia vị trong chế biến cá món ăn.

Bảo quản:

– Đậy kín sau khi sử dụng, để nơi khô ráo thoáng mát.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lum Lum – Đường mía nâu hữu cơ dạng bột 800g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Notice: Undefined variable: html in /home/biogarten/domains/biogarten.vn/public_html/wp-content/themes/phantanthanh/inc/woocommerce.php on line 150