hữu cơ

thực phẩm hữu cơ

Ket – chup cà chua hữu cơ 450ml – Eden New – biogarten
0901.800.189     salesonline@biogarten.vn

Ket – chup cà chua hữu cơ 450ml – Eden New

Mã: 4005047116208 Danh mục: ,

169,000


Thương hiệu: Eden
Xuất xứ: Đức


Notice: id được gọi là không chính xác. Các thuộc tính sản phẩm không nên được truy cập trực tiếp. Backtrace: require('wp-blog-header.php'), require_once('wp-includes/template-loader.php'), include('/plugins/woocommerce/templates/single-product.php'), wc_get_template_part, load_template, require('/themes/phantanthanh/woocommerce/content-single-product.php'), do_action('woocommerce_single_product_summary'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, woocommerce_template_single_add_to_cart, do_action('woocommerce_simple_add_to_cart'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, woocommerce_simple_add_to_cart, wc_get_template, include('/themes/phantanthanh/woocommerce/single-product/add-to-cart/simple.php'), do_action('woocommerce_before_add_to_cart_form'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, ninja_facebook_messenger_woo_botton, WC_Abstract_Legacy_Product->__get, wc_doing_it_wrong Vui lòng xem Hỗ trợ

Mô tả

– Sản phẩm được sản xuất từ các thành phần rau củ hữu cơ, quy trình sản xuất hoàn toàn không có sự tham gia của các chất hóa học nguy hại cho sức khỏe.
– Nước sốt cà chua Ketchups được làm ngọt với vị ngọt thay thế của táo và hoặc xi-rô agave và không chứa các chất làm đặc.

Thành phần:
– Bột cà chua (64%), nước tinh khiết, nước ép táo (7%), xi-rô agave (7%), giấm, muối biển, bột hành tây, tiêu, hạt tiêu, bột tỏi.

Hướng dẫn sử dụng:
Dùng làm nguyên liệu cho các món súp, nước sốt hoặc món hầm, pizza hoặc tinh chế mì ống hoặc món cơm.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ket – chup cà chua hữu cơ 450ml – Eden New”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Notice: Undefined variable: html in /home/biogarten/domains/biogarten.vn/public_html/wp-content/themes/phantanthanh/inc/woocommerce.php on line 150