hữu cơ

thực phẩm hữu cơ

Đường mía nguyên chất hữu cơ 400g – Naturata – biogarten
0901.800.189     salesonline@biogarten.vn

Đường mía nguyên chất hữu cơ 400g – Naturata

Mã: 4024297009375 Danh mục: , Từ khóa:

167,000100% đường mía.


Notice: id được gọi là không chính xác. Các thuộc tính sản phẩm không nên được truy cập trực tiếp. Backtrace: require('wp-blog-header.php'), require_once('wp-includes/template-loader.php'), include('/plugins/woocommerce/templates/single-product.php'), wc_get_template_part, load_template, require('/themes/phantanthanh/woocommerce/content-single-product.php'), do_action('woocommerce_single_product_summary'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, woocommerce_template_single_add_to_cart, do_action('woocommerce_simple_add_to_cart'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, woocommerce_simple_add_to_cart, wc_get_template, include('/themes/phantanthanh/woocommerce/single-product/add-to-cart/simple.php'), do_action('woocommerce_before_add_to_cart_form'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, ninja_facebook_messenger_woo_botton, WC_Abstract_Legacy_Product->__get, wc_doing_it_wrong Vui lòng xem Hỗ trợ

Mô tả

Đường hạt mía nguyên chất NATURATA được trồng theo phương pháp canh tác hữu cơ bởi các nông dân ở Brazil và Ấn Độ. Điều kiện khí hậu ở Nam và Trung Mỹ cũng như ở Ấn Độ là điều kiện tối ưu cho việc trồng mía. Mía được chế biến ngay sau khi thu hoạch, hoàn toàn không có sự tham gia của các các chất hóa học gây nguy hại cho sức khỏe.
Thành phần: 100% đường mía.
Công dụng:
– Nguyên liệu của đường mía nguyên chất hữu cơ là mía được trồng theo phương pháp canh tác hữu cơ bởi các nông dân ở Brazil và Ấn Độ. Điều kiện khí hậu ở Nam và Trung Mỹ cũng như ở Ấn Độ là điều kiện tối ưu cho việc trồng mía. Mía được chế biến ngay sau khi thu hoạch.
– Quy trình chế biến hoàn toàn không có sự tham gia của các chất hóa học gây nguy hại cho sức khỏe.
– Đường mía nguyên chất ở thể phức tạp hơn nhiều so với đường tinh luyện, vì nó được tạo thành từ các chuỗi dài của sucrose. Do đó, nó được tiêu hóa chậm hơn so với đường và năng lượng phát hành từ từ và không ngay lập tức. Điều này cung cấp năng lượng trong một thời gian dài và không gây hại cho cơ thể.
– Đường mía nguyên chất cũng tập hợp một số lượng đáng kể của các muối sắt (iron) rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt đối với những người bị thiếu máu hoặc thiếu sắt.
– Hơn nữa, đường mía nguyên chất là rất tốt trong vai trò là 1 tác nhân làm sạch. Nó làm sạch phổi, dạ dày, ruột, thực quản và đường hô hấp.
Hướng dẫn sử dụng:
– Dùng để uống cùng trà, cà phê, nước giải khát, sinh tố.
– Dùng làm nguyên liệu làm bánh hoặc gia vị trong chế biến cá món ăn.

Bảo quản:
– Đậy kín sau khi sử dụng, để nơi khô ráo thoáng mát.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đường mía nguyên chất hữu cơ 400g – Naturata”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Notice: Undefined variable: html in /home/biogarten/domains/biogarten.vn/public_html/wp-content/themes/phantanthanh/inc/woocommerce.php on line 150