hữu cơ

thực phẩm hữu cơ

Mì sợi hữu cơ cho bé vị khoai lang 200g – Golden – biogarten
0901.800.189     salesonline@biogarten.vn

Mì sợi hữu cơ cho bé vị khoai lang 200g – Golden

Mã: 9555016303856 Danh mục: ,

70,000Notice: id được gọi là không chính xác. Các thuộc tính sản phẩm không nên được truy cập trực tiếp. Backtrace: require('wp-blog-header.php'), require_once('wp-includes/template-loader.php'), include('/plugins/woocommerce/templates/single-product.php'), wc_get_template_part, load_template, require('/themes/phantanthanh/woocommerce/content-single-product.php'), do_action('woocommerce_single_product_summary'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, woocommerce_template_single_add_to_cart, do_action('woocommerce_simple_add_to_cart'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, woocommerce_simple_add_to_cart, wc_get_template, include('/themes/phantanthanh/woocommerce/single-product/add-to-cart/simple.php'), do_action('woocommerce_before_add_to_cart_form'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, ninja_facebook_messenger_woo_botton, WC_Abstract_Legacy_Product->__get, wc_doing_it_wrong Vui lòng xem Hỗ trợ

Mô tả

Thành phần:
– Bột mì hữu cơ 97% , bột khoai lang 2%, nước lọc 1%.
– Không màu thực phẩm, hương tổng hợp, đường và chất bảo quản.
Công dụng:
– Cung cấp cho cơ thể trẻ nguồn chất xơ và protein cần thiết để bé tăng trưởng và phát triển, đa dạng hóa khẩu phần cho trẻ.
– Khoai lang chứa hàm lượng lớn vitamin A và chuyển hóa của nó rất tốt cho mắt đặc biệt là trẻ em, đồng thời hàm lượng chất xơ trong khoai lang giúp cải thiện hệ tiêu hóa, ổn định lượng đường trong máu.
Hướng dẫn sử dụng:
Cắt gói mì, cho mì vào nước sôi và khuấy nhẹ nhàng 6 -7 phút. Đổ mì ra cho ráo nước rồi cho các thành phần gia vị vào. Sau đó để mì nguội rồi cho bé thưởng thức.”

Notice: Undefined variable: html in /home/biogarten/domains/biogarten.vn/public_html/wp-content/themes/phantanthanh/inc/woocommerce.php on line 150