hữu cơ

thực phẩm hữu cơ

Mì sợi hữu cơ cho bé vị củ dền 200g – Golden – biogarten
0901.800.189     salesonline@biogarten.vn

Mì sợi hữu cơ cho bé vị củ dền 200g – Golden

Mã: 9555016303818 Danh mục: ,

70,000Notice: id được gọi là không chính xác. Các thuộc tính sản phẩm không nên được truy cập trực tiếp. Backtrace: require('wp-blog-header.php'), require_once('wp-includes/template-loader.php'), include('/plugins/woocommerce/templates/single-product.php'), wc_get_template_part, load_template, require('/themes/phantanthanh/woocommerce/content-single-product.php'), do_action('woocommerce_single_product_summary'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, woocommerce_template_single_add_to_cart, do_action('woocommerce_simple_add_to_cart'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, woocommerce_simple_add_to_cart, wc_get_template, include('/themes/phantanthanh/woocommerce/single-product/add-to-cart/simple.php'), do_action('woocommerce_before_add_to_cart_form'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, ninja_facebook_messenger_woo_botton, WC_Abstract_Legacy_Product->__get, wc_doing_it_wrong Vui lòng xem Hỗ trợ

Mô tả

Thành phần:
– Bột mì hữu cơ 97% , bột củ dền 2%, nước lọc 1%. Không màu thực phẩm, hương tổng hợp, đường và chất bảo quản.
– Sản phẩm có chứa : Bột Gluten dễ gây dị ứng đối với người không dung nạp các chất này.

Công dụng:
– Cung cấp cho cơ thể trẻ nguồn chất xơ và protein cần thiết để bé tăng trưởng và phát triển, đa dạng hóa khẩu phần cho trẻ.
– Củ dền chứa hàm lượng chất xơ cao tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ, các chất giúp tăng quá trình tái tạo hồng cầu, tăng khả năng đề kháng của cơ thể. Ngoài ra còn cải thiện trí nhớ, giúp não bộ phát triển và hoạt động tốt.

Hướng dẫn sử dụng:
Cắt gói mì, cho mì vào nước sôi và khuấy nhẹ nhàng 6 -7 phút. Đổ mì ra cho ráo nước rồi cho các thành phần gia vị vào. Sau đó để mì nguội rồi cho bé thưởng thức.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mì sợi hữu cơ cho bé vị củ dền 200g – Golden”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Notice: Undefined variable: html in /home/biogarten/domains/biogarten.vn/public_html/wp-content/themes/phantanthanh/inc/woocommerce.php on line 150