hữu cơ

thực phẩm hữu cơ

Mì sợi hữu cơ cho bé vị cải bó xôi 200g – Golden – biogarten
0901.800.189     salesonline@biogarten.vn

Mì sợi hữu cơ cho bé vị cải bó xôi 200g – Golden

Mã: 9555016303894 Danh mục: ,

70,000Notice: id được gọi là không chính xác. Các thuộc tính sản phẩm không nên được truy cập trực tiếp. Backtrace: require('wp-blog-header.php'), require_once('wp-includes/template-loader.php'), include('/plugins/woocommerce/templates/single-product.php'), wc_get_template_part, load_template, require('/themes/phantanthanh/woocommerce/content-single-product.php'), do_action('woocommerce_single_product_summary'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, woocommerce_template_single_add_to_cart, do_action('woocommerce_simple_add_to_cart'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, woocommerce_simple_add_to_cart, wc_get_template, include('/themes/phantanthanh/woocommerce/single-product/add-to-cart/simple.php'), do_action('woocommerce_before_add_to_cart_form'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, ninja_facebook_messenger_woo_botton, WC_Abstract_Legacy_Product->__get, wc_doing_it_wrong Vui lòng xem Hỗ trợ

Mô tả

Thành phần:
– Bột mì hữu cơ 97% , bột cải bó xôi 2%, nước lọc 1%.
– Không màu thực phẩm, hương tổng hợp, đường và chất bảo quản.
Công dụng:
– Cung cấp cho cơ thể trẻ nguồn carbohydrate và protein cần thiết để bé tăng trưởng và phát triển, đa dạng hóa khẩu phần cho trẻ.
– Cải bó xôi chứa lượng lớn vitamin A rất tốt cho mắt cũng như là để cải thiện các bệnh về mắt, chứa một lượng nhất định gồm nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể trẻ phát triển và hoàn thiện các chức năng của các bộ phận trong cơ thể.
Hướng dẫn sử dụng:
Cắt gói mì, cho mì vào nước sôi và khuấy nhẹ nhàng 6 -7 phút. Đổ mì ra cho ráo nước rồi cho các thành phần gia vị vào. Sau đó để mì nguội rồi cho bé thưởng thức”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mì sợi hữu cơ cho bé vị cải bó xôi 200g – Golden”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Notice: Undefined variable: html in /home/biogarten/domains/biogarten.vn/public_html/wp-content/themes/phantanthanh/inc/woocommerce.php on line 150