hữu cơ

thực phẩm hữu cơ

Mì sợi hữu cơ cho bé vị cà rốt 200g – Golden – biogarten
0901.800.189     salesonline@biogarten.vn

Mì sợi hữu cơ cho bé vị cà rốt 200g – Golden

Mã: 9555016303887 Danh mục: ,

70,000Notice: id được gọi là không chính xác. Các thuộc tính sản phẩm không nên được truy cập trực tiếp. Backtrace: require('wp-blog-header.php'), require_once('wp-includes/template-loader.php'), include('/plugins/woocommerce/templates/single-product.php'), wc_get_template_part, load_template, require('/themes/phantanthanh/woocommerce/content-single-product.php'), do_action('woocommerce_single_product_summary'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, woocommerce_template_single_add_to_cart, do_action('woocommerce_simple_add_to_cart'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, woocommerce_simple_add_to_cart, wc_get_template, include('/themes/phantanthanh/woocommerce/single-product/add-to-cart/simple.php'), do_action('woocommerce_before_add_to_cart_form'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, ninja_facebook_messenger_woo_botton, WC_Abstract_Legacy_Product->__get, wc_doing_it_wrong Vui lòng xem Hỗ trợ

Mô tả

Thành phần:
– Bột mì hữu cơ 97% , bột cà rốt 2%, nước lọc 1%.
– Không màu thực phẩm, hương tổng hợp, đường và chất bảo quản.
Công dụng:
– Cung cấp cho cơ thể trẻ nguồn carbohydrate và protein cần thiết để bé tăng trưởng và phát triển, đa dạng hóa khẩu phần cho trẻ.
– Cà rốt là món ăn hoàn hảo, đầy đủ các chất dinh dưỡng, ít calo và hương vị ngọt ngào. Mang lại lợi ích cho tim và sức khỏe cho mắt, cải thiện tiêu hóa cho trẻ.
Hướng dẫn sử dụng:
Cắt gói mì, cho mì vào nước sôi và khuấy nhẹ nhàng 6 -7 phút. Đổ mì ra cho ráo nước rồi cho các thành phần gia vị vào. Sau đó để mì nguội rồi cho bé thưởng thức.”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mì sợi hữu cơ cho bé vị cà rốt 200g – Golden”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Notice: Undefined variable: html in /home/biogarten/domains/biogarten.vn/public_html/wp-content/themes/phantanthanh/inc/woocommerce.php on line 150