hữu cơ

thực phẩm hữu cơ

Mì sợi hữu cơ cho bé vị bí ngô 200g – Golden – biogarten
0901.800.189     salesonline@biogarten.vn

Mì sợi hữu cơ cho bé vị bí ngô 200g – Golden

Mã: 9555016303870 Danh mục: ,

70,000Notice: id được gọi là không chính xác. Các thuộc tính sản phẩm không nên được truy cập trực tiếp. Backtrace: require('wp-blog-header.php'), require_once('wp-includes/template-loader.php'), include('/plugins/woocommerce/templates/single-product.php'), wc_get_template_part, load_template, require('/themes/phantanthanh/woocommerce/content-single-product.php'), do_action('woocommerce_single_product_summary'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, woocommerce_template_single_add_to_cart, do_action('woocommerce_simple_add_to_cart'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, woocommerce_simple_add_to_cart, wc_get_template, include('/themes/phantanthanh/woocommerce/single-product/add-to-cart/simple.php'), do_action('woocommerce_before_add_to_cart_form'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, ninja_facebook_messenger_woo_botton, WC_Abstract_Legacy_Product->__get, wc_doing_it_wrong Vui lòng xem Hỗ trợ

Mô tả

Thành phần:
– Bột mì hữu cơ 97%, Bột bí ngô 2%, nước lọc 1%.
– Không màu thực phẩm, hương tổng hợp, đường và chất bảo quản.
Công dụng:
– Cung cấp cho cơ thể trẻ nguồn carbohydrate và protein cần thiết để bé tăng trưởng và phát triển, đa dạng hóa khẩu phần cho trẻ.
– Đặc biệt có chứa bí đỏ là nguồn giàu vitamin A, đường tự nhiên không gây béo phì, tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ, tốt cho mắt và xương.
– Bí đỏ còn chứa một lượng lớn sắt và kẽm giúp đẩy nhanh quá trình tạo máu, phòng ngừa thiếu máu, ngoài ra còn rất tốt cho não bộ của trẻ trong giai đoạn trẻ đang phát triển.
Hướng dẫn sử dụng:
Cắt gói mì, cho mì vào nước sôi và khuấy nhẹ nhàng 6 -7 phút. Đổ mì ra cho ráo nước rồi cho các thành phần gia vị vào. Sau đó để mì nguội rồi cho bé thưởng thức.”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mì sợi hữu cơ cho bé vị bí ngô 200g – Golden”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Notice: Undefined variable: html in /home/biogarten/domains/biogarten.vn/public_html/wp-content/themes/phantanthanh/inc/woocommerce.php on line 150