hữu cơ

thực phẩm hữu cơ

Dung dịch giặt hữu cơ cho đồ thể thao 45ml – Almawin – biogarten
0901.800.189     salesonline@biogarten.vn

Dung dịch giặt hữu cơ cho đồ thể thao 45ml – Almawin

Mã: 4019555705441 Danh mục: , Từ khóa:

17,000Notice: id được gọi là không chính xác. Các thuộc tính sản phẩm không nên được truy cập trực tiếp. Backtrace: require('wp-blog-header.php'), require_once('wp-includes/template-loader.php'), include('/plugins/woocommerce/templates/single-product.php'), wc_get_template_part, load_template, require('/themes/phantanthanh/woocommerce/content-single-product.php'), do_action('woocommerce_single_product_summary'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, woocommerce_template_single_add_to_cart, do_action('woocommerce_simple_add_to_cart'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, woocommerce_simple_add_to_cart, wc_get_template, include('/themes/phantanthanh/woocommerce/single-product/add-to-cart/simple.php'), do_action('woocommerce_before_add_to_cart_form'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, ninja_facebook_messenger_woo_botton, WC_Abstract_Legacy_Product->__get, wc_doing_it_wrong Vui lòng xem Hỗ trợ

Mô tả

Thành phần:
≥5% <15% các chất hoạt động bề mặt không chứa ion (sugar surfactant), chất hoạt động bề mặt anion ( rượu sulfate của chất béo thực vật), <5% hương thơm (dầu oải hương), linalool. 0.75% thành phần được chứng nhận hữu cơ. Các thành phần khác: nước, ethanol, muối natri của acid succinic và acid polyaspartic, acid citric, kẽm ricinoleate, acid lactic. 96% thành phần có nguồn gốc tự nhiên. Chứa linalool. Có thể gây phản ứng dị ứng.

Công dụng:
– Dung dịch giặt hữu cơ được thiết kế đặc biệt cho quần áo thể thao. Giúp duy trì chức năng màng thoáng khí được làm từ vải tổng hợp hoặc pha trộn, đồ bơi, sợi nhỏ và nhiều thứ khác. Giúp giải phóng quần áo khỏi mùi mồ hôi, bụi bẩn và những mùi khó chịu khác.
Hướng dẫn sử dụng:
– Hiệu quả tốt nhất khi giặt ở nhiệt độ từ 20° đến 60°C.
– Sử dụng 45ml cho 1 lần giặt 4-5kg quần áo
– Xử lý vết bẩn cứng đầu: chấm một ít nước giặt và thoa nhẹ lên vết bẩn, để khoảng 20-30 phút rồi cho vào máy hoặc giặt tay.
– Đậy kín sau khi sử dụng, bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh xa tầm tay trẻ em

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dung dịch giặt hữu cơ cho đồ thể thao 45ml – Almawin”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Notice: Undefined variable: html in /home/biogarten/domains/biogarten.vn/public_html/wp-content/themes/phantanthanh/inc/woocommerce.php on line 150