hữu cơ

thực phẩm hữu cơ

Giới thiệu – biogarten
0901.800.189     salesonline@biogarten.vn

Từ xa xưa, thiên nhiên đã gắn bó mật thiết với đời sống con người, không khí chúng ta thở, thực phẩm chúng ta dùng,… đều là món quà đến từ thiên nhiên. Tuy nhiên xã hội ngày càng phát triển, nhịp sống ngày càng vội vã, con người quên mất các giá trị của tự nhiên, chỉ quan tâm đến các sản phẩm công nghiệp tiện lợi, và các loại thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất hiện ngày càng nhiều. Hệ lụy là các vấn đề ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Với mong muốn trở thành cầu nối, đem nguồn thực phẩm sạch, chất lượng đến tay người tiêu dùng, công ty TNHH XNK VIỆT ÂU ra đời với mục tiêu tìm kiếm và trao đến tay người tiêu dùng các thực phẩm hữu cơ hoàn toàn tự nhiên, xuất xứ từ các thương hiệu uy tín hàng đầu tại Châu Âu, Châu Mỹ …

TẦM NHÌN.

“Biogarten mong muốn trở thành thương hiệu đáng tín cậy trong việc cung cấp thực phẩm sạch và chất lượng đến tay người tiêu dùng”.

SỨ MỆNH.

Biogarten cam kết đem đến nguồn sản phẩm sạch và chất lượng dành cho người tiêu dùng, với trách nhiệm dành cho xã hội và sự trân trọng dành cho thiên nhiên.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG.

Các sản phẩm nhập khẩu bởi Biogarten đều được chọn lọc và đạt chứng nhận hữu cơ từ các tổ chức uy tín trên Thế giới, đảm bảo an toàn, chất lượng và hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe.

VIETAU COMPANY LIMITED

Add: 155A NAM KY KHOI NGHIA St, Ward 6, District 3, HCM City.

Email: salesonline@biogarten.vn

Hotline: (+84) 938 832 325 – Website: www.biogarten.vn