hữu cơ

thực phẩm hữu cơ

Nui xoắn hữu cơ từ gạo 250g – biogarten
0901.800.189     salesonline@biogarten.vn

Nui xoắn hữu cơ từ gạo 250g

Mã: 4024297013785 Danh mục: ,

110,000


Notice: id được gọi là không chính xác. Các thuộc tính sản phẩm không nên được truy cập trực tiếp. Backtrace: require('wp-blog-header.php'), require_once('wp-includes/template-loader.php'), include('/plugins/woocommerce/templates/single-product.php'), wc_get_template_part, load_template, require('/themes/phantanthanh/woocommerce/content-single-product.php'), do_action('woocommerce_single_product_summary'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, woocommerce_template_single_add_to_cart, do_action('woocommerce_simple_add_to_cart'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, woocommerce_simple_add_to_cart, wc_get_template, include('/themes/phantanthanh/woocommerce/single-product/add-to-cart/simple.php'), do_action('woocommerce_before_add_to_cart_form'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, ninja_facebook_messenger_woo_botton, WC_Abstract_Legacy_Product->__get, wc_doing_it_wrong Vui lòng xem Hỗ trợ

Mô tả

Thành phần: Bột gạo hữu cơ nguyên chất 100%
Công dụng: Nui xoắn hữu cơ không có gluten và hoàn toàn không sử dụng phụ gia hay chất bảo quản, thích hợp cho những người có đường ruột yếu hay nhạy cảm với gluten.
Hướng dẫn sử dụng:
– Dùng cho các món salad nhẹ hoặc với các món ăn châu Á. Kết hợp với sữa hoặc sữa dừa đun sôi để có được một món ăn nhẹ thơm ngon.
– Luộc 250g nui với 2.5l nước đã đun sôi trong vòng 9-11 phút trước khi chế biến.
Nhà sản xuất: NATURATA là một trong những nhà cung cấp các loại thực phẩm đạt được nhiều chứng nhận Demeter nhất. Kể từ khi ược thành lập vào năm 1976, NATURATA luôn đứng đầu về chất lượng và hương vị độc đáo. Công ty cung cấp các dòng sản phẩm phù hợp với tất cả mọi người, là thương hiệu được yêu thích với cả trẻ em và người cao tuổi.”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nui xoắn hữu cơ từ gạo 250g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Notice: Undefined variable: html in /home/biogarten/domains/biogarten.vn/public_html/wp-content/themes/phantanthanh/inc/woocommerce.php on line 150