hữu cơ

thực phẩm hữu cơ

Hạt kiều mạch hữu cơ HoLo 500g – biogarten
0901.800.189     salesonline@biogarten.vn

Hạt kiều mạch hữu cơ HoLo 500g

Mã: 4010155060077 Danh mục: , Từ khóa:

150,000– Giàu protein và acid amin hỗ trợ tăng cường năng lượng, thúc đẩy tăng trưởng và hình thành cơ bắp.
– Hàm lượng chất xơ cao giúp cải thiện hệ tiêu hóa, chống táo bón, ngăn chặn quá tình oxy hóa trong đường tiêu hóa, no lâu hơn và hỗ trợ năng lượng bền vững, điều này giúp chống lại sự mất cân bằng lượng đường trong máu, giảm nguy cơ của bện tiểu đường.
– Chứa các vitamin nhóm B cung cấp năng lượng cùng các khoáng chất bao gồm mangan, magie, kẽm, sắt và folate giúp cải thiện tiêu hóa, hỗ trợ phát triển cơ bắp và phục hồi, bảo vệ, chống lại những tác động tiêu cực của sự căng thẳng cơ thể, giúp tuần hoàn và tăng cường lưu thông máu, cần thiết cho việc dẫn truyền tín hiệu thần kinh trong não chống trầm cảm, lo lắng và đau đầu.


Notice: id được gọi là không chính xác. Các thuộc tính sản phẩm không nên được truy cập trực tiếp. Backtrace: require('wp-blog-header.php'), require_once('wp-includes/template-loader.php'), include('/plugins/woocommerce/templates/single-product.php'), wc_get_template_part, load_template, require('/themes/phantanthanh/woocommerce/content-single-product.php'), do_action('woocommerce_single_product_summary'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, woocommerce_template_single_add_to_cart, do_action('woocommerce_simple_add_to_cart'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, woocommerce_simple_add_to_cart, wc_get_template, include('/themes/phantanthanh/woocommerce/single-product/add-to-cart/simple.php'), do_action('woocommerce_before_add_to_cart_form'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, ninja_facebook_messenger_woo_botton, WC_Abstract_Legacy_Product->__get, wc_doing_it_wrong Vui lòng xem Hỗ trợ

Mô tả

Thành phần: 100% kiều mạch hữu cơ

Công dụng:
– Hạt kiều mạch là một nguồn protein và acid amin cho cơ thể, hỗ trợ tăng cường năng lượng, thúc đẩy tăng trưởng và hình thành cơ bắp.
– Hàm lượng chất xơ cao giúp cải thiện hệ tiêu hóa, chống táo bón, ngăn chặn quá tình oxy hóa trong đường tiêu hóa, no lâu hơn và hỗ trợ năng lượng bền vững, điều này giúp chống lại sự mất cân bằng lượng đường trong máu, giảm nguy cơ của bện tiểu đường.
– Kiều mạch là một nguồn vitamin nhóm B, cung cấp năng lượng cùng các khoáng chất bao gồm: mangan, magiê, kẽm, sắt và folate. Hàm lượng magiê trong kiều mạch giúp cải thiện tiêu hóa, hỗ trợ trong việc phát triển cơ bắp và phục hồi, bảo vệ, chống lại những tác động tiêu cực của sự căng thẳng cơ thể. Vitamin nhóm B, mangan, phốt pho và kẽm giúp tuần hoàn tốt và tăng cường lưu thông máu, cần thiết cho việc dẫn truyền tín hiệu thần kinh trong não chống trầm cảm, lo lắng và đau đầu.

Hướng dẫn sử dụng:
– Rửa sạch và ngâm trong nước sạch khoảng 8 giờ (hay qua đêm) trước khi chế biến. Dùng nấu cơm, cháo, súp. Cho vào nồi áp suất hầm giúp lúa mì nhừ nhanh hơn.
– Rang chín, sau đó xay nhuyễn làm nguyên liệu mỳ ý, bánh mì, nướng bánh, bánh ngọt và bánh nướng xốp.
– Ngoài ra còn có thể dùng làm nguyên liệu chế biến đồ ăn dặm cho bé từ 6 tháng tuổi.

Bảo quản:
– Đậy kín sau khi sử dụng, để nơi khô ráo thoáng mát.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hạt kiều mạch hữu cơ HoLo 500g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Notice: Undefined variable: html in /home/biogarten/domains/biogarten.vn/public_html/wp-content/themes/phantanthanh/inc/woocommerce.php on line 150